Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Bình Gia

Huyện đoàn Bình Gia tổ chức lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho thanh niên năm 2017

13/04/2017
Vừa qua, Huyện đoàn Bình Gia đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên năm 201
     Đến dự và trực tiếp lên lớp tập huấn có đồng chí Trần Văn Bình - Giảng viên cao cấp CEFE Việt Nam của Trung tâm dịch vụ Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Liên minh hợp tác xã Việt Nam; đại diện Ban Công tác Thanh niên – Tỉnh đoàn cùng 60 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, thị trấn; đoàn viên, thanh niên cơ sở có nhu cầu khởi nghiệp trong toàn huyện.
 
 Đc Trần Văn Bình - Giảng viên cao cấp Liên minh HTX Việt Nam
trao đổi với học viên các nội dung khởi nghiệp
 
     Trong thời gian một ngày, các học viên đã được tìm hiểu, trao đổi các nội dung cơ bản về định hướng nghề nghiệp và kỹ năng cần thiết về kiến thức khởi nghiệp. Trước tiên giúp thanh niên tự đánh giá tiềm lực bản thân, khởi tạo ý tưởng kinh doanh và định hướng xây dựng các mô hình kinh tế. Đồng thời trao đổi kinh nghiệm khởi sự lập nghiệp cũng như các kỹ năng cần thiết thành lập cơ sở sản xuất, kinh doanh.
     Các học viên tham gia hội nghị tập huấn còn được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tế, những cách làm hay của các đoàn viên, thanh niên đã và đang có những mô hình phát kiển kinh tế hay ở địa phương; đặc biệt là kinh nghiệm trong việc tận dụng các nguồn vốn vay và tiềm lực sẵn có ở địa phương và phát triển kinh tế hộ gia đình; góp phần tạo việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp trong thanh niên, đóng góp tích cực vào việc thực hiện mục tiêu xoá đói, giảm nghèo của huyện.
Huyện đoàn Bình Gia
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn