Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Sôi nổi hội thi “Tuổi trẻ Chi đoàn 26-3 Tỉnh đoàn Lạng Sơn học tập và làm theo Bác về phong cách làm việc”

19/05/2017
Nhằm Tăng cường sự giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên trong chi đoàn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua chào mừng kỉ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/05/1980 - 19/05/2017). Tối ngày 18/5/2017, tại hội trường Cung Thiếu nhi, Chi đoàn 26 - 3 tổ chức hội thi “Tuổi trẻ Chi đoàn 26 - 3 Tỉnh đoàn Lạng Sơn học tập và làm theo Bác về phong cách làm việc”. Đến dự chương trình có đồng chí Lộc Minh Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí lãnh đạo phòng, ban của Tỉnh đoàn, Cung Thiếu nhi cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn 26 - 3.
     Hội thi diễn ra trong không khí sôi động bởi những tràng pháo tay, tiếng reo hò, cổ vũ của đông đảo đoàn viên Chi đoàn trước những màn thi, tiết mục và câu trả lời xuất sắc, ấn tượng của các thành viên, đội tuyển. Tham dự hội thi gồm 38 thí sinh đến từ 3 đội thi thuộc Chi đoàn 26- 3 Tỉnh đoàn, trải qua ba phần: phần thi kể chuyện về phong cách làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phần thi trả lời câu hỏi về tìm hiểu Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và phần thi hát chủ đề về Bác. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các thí sinh, ba phần thi đã được thể hiện sâu sắc, ý nghĩa, qua mỗi câu chuyện kể về Bác và những liên hệ thiết thực, mỗi cá nhân tự rút ra bài học quý báu để từ đó thấm nhuần vào suy nghĩ, hành động của mình. Các phần thi đã thực sự gây ấn tượng và xúc động cho ban giám khảo và toàn thể hội thi.
     Hội thi được tổ chức thực sự là diễn đàn sinh hoạt chính trị nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên về học tập và làm theo Bác về phong cách làm việc, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện nâng cao phẩm chất, đạo đức cách mạng của đoàn viên chi đoàn 26 - 3. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải chuyên đề cho thí sinh kể chuyện hay nhất và tiết mục xuất sắc nhất./.
 
Trung Kiên
 
 
 
 
Một số hình ảnh tại hội thi
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn