Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Bình Gia

Trường THPT Bình Gia đã tổ chức "Lễ tri ân và trưởng thành” cho học sinh khối 12 niên khóa 2014-2017

24/05/2017
Ngày 20/5/2017, Trường THPT Bình Gia đã tổ chức "Lễ tri ân và trưởng thành” cho học sinh khối 12 niên khóa 2014 - 2017. Ðây cũng là ngày những các em học sinh năm cuối chia tay 12 năm đèn sách thời phổ thông đong đầy kỷ niệm với thật nhiều cảm xúc.
     Buổi chia tay gồm những tiết mục văn nghệ vừa sâu lắng, vừa sôi động, những lời cám ơn chân thành của thế hệ học sinh 2014 - 2017 gửi gắm đến quý thầy cô giáo, những khoảnh khắc đẹp của mỗi học sinh trong ba năm gắn bó dưới mái trường thân yêu.
     Mỗi giây phút trôi qua là một khoảnh khắc đáng nhớ của những cô cậu học trò cuối cấp. Những lời dặn dò ân cần của thầy cô giáo đều là những tâm huyết gửi gắm đến thế hệ học sinh của trường, như lời thầy Hiệu trưởng: “Các em học sinh lớp 12 đang sống trong những thời khắc đặc biệt quan trọng của cuộc đời. Các em đã trải qua tuổi học trò với 12 năm đèn sách, từng bước từng bước lớn khôn. Giờ đây, đã đến lúc các em phải tự chọn cho mình con đường riêng để bước đi trên đó, nhằm thực hiện những ước mơ, khát vọng của đời người...”
     Buổi lễ không chỉ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của học sinh khối 12 mà còn là cơ hội để các em học sinh 12 gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn bộ những thầy cô giáo, những người lái đò miệt mài dìu dắt mình trong suốt ba năm dưới mái trường THPT Bình Gia. Cùng với những lời tri ân cha mẹ, thầy cô, là những ước mơ, những lời chúc dành cho bạn bè. Sau buổi lễ tri ân vô cùng đáng nhớ, các em học sinh đã được vui hết mình với các tiết mục văn nghệ về thời áo trắng do các bạn học sinh trong khối biểu diễn.
     Trong buổi lễ trưởng thành này các em học sinh dành toàn bộ cảm xúc của mình cho chương trình cuối cùng của đời học sinh, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất, tươi vui nhất của lứa tuổi học trò và phấn đấu đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới./.
 
Đoàn trường THPT Bình Gia
 
 
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ tri ân và trưởng thành
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn