Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Y tế

Trường Cao đẳng Y tế tổ chức Hội thi Kể chuyện về tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh

24/05/2017
Vừa qua, tại Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn đã diễn ra vòng chung khảo hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh dành cho học sinh - sinh viên trong trường.
     Đến dự hội thi có sự hiện diện của đồng chí Ngô Tiến Bình - Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các phòng ban, bộ môn cùng toàn thể học sinh - sinh viên trong nhà trường đến cổ vũ nhiệt tình cho 8 bạn thí sinh lọt vào vòng trung khảo.
     Hội thi được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục lý tưởng, lối sống và đạo đức cách mạng cho cán bộ, viên chức, giáo viên và nhất là đoàn viên, thanh niên thông qua những câu chuyện cụ thể về tấm gương đạo đức và phong cách của Bác. Đặc biệt là việc vận dụng những bài học đó vào thực tiễn cuộc sống của bản thân. Đây cũng hoạt động thiết thực kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017).

Các thí sinh tham gia vòng chung khảo hội thi
 
     Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01giải ba cho các thí sinh đạt giải. Mỗi câu chuyện là một cảm xúc, niềm kính yêu vô bờ đối với Bác Hồ qua những lời kể xúc động, những hình ảnh khơi dậy lại một cuộc đời của một con người vĩ đại sống và cống hiến cho nhân dân, cho đất nước Việt Nam anh hùng./.
 
Đoàn Trường CĐ Y tế Lạng Sơn
 
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn