Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Văn Quan

Văn Quan đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống tai nạn đuối nước cho Thanh thiếu nhi

19/07/2017
Thực hiện Kế hoạch số 72-KH/UBND, ngày 22/6/2016 của UBND tỉnh Lạng Sơn về phòng chống tai nạn, thương tích trẻ em trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2016 - 2020. Trong thời gian qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Văn Quan đã tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền trong dịp hè 2017.
      Để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc phối kết hợp với các lực lượng xã hội xây dựng một môi trường an toàn lành mạnh cho thiếu nhi. Huyện đoàn Văn Quan đã phối hợp với Cung Thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn tổ chức 01 lớp tập huấn kỹ năng phòng, chống đuối nước và phòng tránh tai nạn thương tích cho 30 em học sinh; tổ chức khai giảng 02 lớp dạy bơi hè miễn phí cho Thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Văn Quan cho 60 em thiếu nhi. Bên cạnh đó, chỉ đạo Đoàn cơ sở xã, thị trấn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em trong các buổi sinh hoạt hè cho thiếu nhi trên địa bàn khu dân cư, kết quả đã tổ chức được 50 buổi tuyên truyền cho hơn 2000 Thanh thiếu nhi. Những hoạt động trên đã được đông đảo các cấp, các ngành, các em thiếu nhi và phụ huynh ủng hộ.
 
 
Hình ảnh tổ chức hoạt động
 
     Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, tăng cường và đẩy mạnh hoạt động giáo dục kỹ năng thực hành xã hội cho thiếu nhi, giúp các em nâng cao sức khỏe, thể chất, hoàn thiện kỹ năng thực hành xã hội để tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn thương tích, đồng thời góp phần tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho thiếu nhi.            
                             
                                                    Mông Ngọc Mai - Hội đồng Đội huyện Văn Quan      
                                                                                                
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn