Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Hữu Lũng

Hội đồng Đội huyện Hữu Lũng: Tổ chức khai giảng lớp học bơi miễn phí cho học sinh

20/07/2017
Nhằm trang bị cho các em thiếu nhi những kiến thức cơ bản để tự bảo vệ bản thân, biết xử lý tình huống khi bị đuối nước, nhất là các em thiếu nhi sinh sống trên địa bàn có nhiều sông ngòi chảy qua.
     Chiều ngày 18/7/2017, tại Trường THCS xã Nhật Tiến, Hội đồng Đội huyện Hữu Lũng phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức khai mạc lớp học bơi miễn phí cho thiếu nhi trong toàn huyện. Đây là lớp dạy bơi miễn phí lần đầu tiên được thực hiện tại huyện Hữu Lũng.
     Tham gia lớp học bơi có 17 em học sinh thuộc các trường Tiểu học và THCS xã Nhật Tiến. Lớp học được diễn ra vào các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ chủ nhật hàng tuần trong vòng 12 buổi do thầy Nguyễn Duy Tuân trường THCS xã Hồ Sơn và cô Hoàng Thị Dìn trường THCS xã Nhật Tiến tình nguyện dạy bơi miễn phí, hướng dẫn, rèn luyện kỹ năng bơi lội, phòng, chống đuối nước cho các em.
Đây là hoạt động thiết thực trong tập hợp, hướng trẻ em nông thôn tham gia các hoạt động vui khỏe, bổ ích, tham gia các hoạt động vui chơi, lành mạnh trong dịp nghỉ hè. Cung cấp cho các em các kĩ năng để phòng chống tai nạn thương tích, giảm tới mức thấp nhất tỉ lệ trẻ em bị tử vong và tàn tật do đuối nước gây ra.
 
 
   Một số hình ảnh                        
 
Hoàng Lan - Huyện đoàn Hữu Lũng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn