Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tổ chức khai giảng lớp “Nấu ăn gia đình”

24/07/2017
Sáng ngày 22/7/2017, Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trung tâm hỗ trợ và đào tạo Bắc Hà tổ chức lễ khai giảng lớp “Nấu ăn gia đình”.
      Tới dự khai giảng lớp “Nấu ăn gia đình” có Đ/c Lộc Minh Hiệp - Phó bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Đ/c Hoàng Thị Liễu - Phó Chủ tịch Công đoàn Tỉnh đoàn và gần 20 học viên tham gia lớp học.
Đây là khóa học nấu ăn ngắn hạn dành cho tất cả những bạn trẻ có nhu cầu. Chương trình học bao gồm được học nấu các món ăn ngon mỗi ngày; sử dụng gia vị kỹ thuật đúng cách đảm bảo cho sức khỏe gia đình; kỹ năng nấu nhiều món ăn ngon đơn giản, giàu dinh dưỡng cho người thân trong gia đình; cách chế biến sáng tạo an toàn; những quy tắc cơ bản khi sử dụng kết hợp nguyên liệu thực phẩm đúng cách.
 
Toàn cảnh Lễ Khai giảng
 
     Đây là lần đầu tiên Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Lạng Sơn  phối hợp với Trung tâm hỗ trợ và đào tạo Bắc Hà tổ chức lớp học “nấu ăn gia đình”. Thời gian khóa học là 16 buổi vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần, các học viên sẽ tự tay mình chuẩn bị chế biến các món ăn dưới sự hướng dẫn bằng phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu của chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế đến từ Hà Nội. Qua đó, các học viên có thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức về nội trợ để hâm nóng ngọn lửa yêu thương, ấm áp cho gia đình của mình qua các món ăn đã được học. 
 
                            Trịnh Kim Yến - Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn