Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN huyện Hữu Lũng

Câu lạc bộ “Thầy thuốc trẻ” huyện Hữu Lũng phối hợp tổ chức hoạt động khám bệnh, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí tại xã Quyết Thắng

27/07/2017
Nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động tình nguyện nhân đạo từ thiện và phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” trong đoàn viên thanh niên.
      Sáng ngày 25/7/2017, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ phối hợp với Chi đoàn Trung tâm y tế huyện Hữu Lũng tổ chức tư vấn, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quyết Thắng.
 
Bác sỹ Nguyễn Quốc Công - Khoa chuẩn đoán hình ảnh đang siêu âm cho bệnh nhân
 
     Đây là hoạt động lần thứ 2 của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và Câu lạc bộ “Thầy thuốc trẻ” của huyện trong năm 2017. Tham gia hoạt động tình nguyện lần này có 05 đồng chí tình nguyện viên là các y, bác sỹ trẻ của Trung tâm y tế huyện. Với tinh thần trách nhiệm cao, đoàn đã khám được cho 71 người dân (trong đó, có 13 người thuộc gia đình chính sách, người có công và 58 người thuộc gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã) với tổng trị giá tiền thuốc là 5.015.000đ (số tiền này được trích từ  Quỹ nhân đạo vì người nghèo của Trung tâm y tế huyện).
 
                                                             ĐVTN tham gia hoạt động tình nguyện chụp ảnh lưu niệm
 
 
     Hoạt động trên có ý nghĩa quan trọng và thiết thực nhằm thể hiện sự tri ân của đoàn viên thanh niên Trung tâm y tế nói riêng và của tuổi trẻ huyện Hữu Lũng nói chung đối với các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đồng thời là dịp giáo dục truyền thống yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ đối với quê hương đất nước./.
 
Hoàng Lan - Huyện đoàn Hữu Lũng
 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 

 

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn