Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

ĐVTN trường THPT Lương Văn Tri đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sỹ

27/07/2017
Tiếp nối truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” , “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với các anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh xương máu để đem lại bình yên cho dân tộc như ngày hôm nay, Đoàn trường THPT Lương Văn Tri tổ chức chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017).
     Ngày 25/7/2017, Đoàn trường THPT Lương Văn Tri phối hợp cùng Trung đoàn 12 thuộc Bộ chỉ huy Quân sự huyện Văn Quan vệ sinh khuôn viên tượng đài đồng chí Lương Văn Tri, nghĩa trang liệt sĩ Văn Quan và khu nhà tưởng niệm với 140 ĐVTN tham gia; Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện ĐVTN tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ; thăm và tặng quà cho 04 gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Văn Quan và xã Tú Xuyên với tổng trị giá 1.200.000 đồng.
 
Đại diện BGH, Đoàn thanh niên và các ĐVTN dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại khuôn viên tượng đài đồng chí Lương Văn Tri và nghĩa trang của Huyện.
 
     Tối ngày 26/7/2017, tại nghĩa trang liệt s huyện Văn Quan, Đoàn trường  phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện tổ chức lễ thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt s với tấm lòng thành kính, tri ân sâu sắc.
 
ĐVTN trường THPT Lương Văn Tri, huyện Văn Quan lao động quét dọn nghĩa trang liệt sĩ huyện nhà.
 
ĐVTN Đoàn trường THPT Lương Văn Tri thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Văn Quan. 
 
     Những hoạt động trên không chỉ mang ý nghĩa chính trị xã hội quan trọng mà còn là dịp để mỗi ĐVTN nhớ về công ơn của các anh hùng liệt s, những người có công với đất nước. Đó còn là bài học cuộc sống về những giá trị tốt đẹp mà mỗi ĐVTN nhà trường cần hướng tới.
 
Chu Thị Luyện - Bí thư Đoàn trường THPT Lương Văn Tri
 
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn