Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn

Cung Thiếu nhi tổng kết hè 2017

01/08/2017
Sáng ngày 31/7/2017, Cung Thiếu nhi đã tổ chức chương trình “Tạm biệt mùa hè” cho các em học sinh tham gia sinh hoạt, học tập các bộ môn năng khiếu hè.
     Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lưu Thị Tình - Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; các đồng chí trong Ban Giám đốc Cung Thiếu nhi cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng chuyên môn Cung Thiếu nhi; đặc biệt là trên 500 em học sinh đại diện cho các lớp năng khiếu hè đến tham gia chương trình.
     Trong hè 2017, Cung Thiếu nhi đã thu hút được 888 học sinh đăng ký tham gia với 21 lớp/15 bộ môn. Trong đó: các lớp năng khiếu TDTT, nghệ thuật như: múa, Aerobic, múa bụng là 656 em; lớp Trải nghiệm làm chiến sỹ Công an” có 72 em; mẫu giáo là 160 em. Chất lượng dạy và học 100% học sinh được đánh giá đạt yêu cầu, trong đó 85% là đạt khá, giỏi.
     Đối với hoạt động Đội Cung Thiếu nhi đã chủ động tham mưu, hướng dẫn thành lập Liên đội và Chi đội tạm thời  chỉ định 5 em đội viên tham gia Ban chỉ huy Liên đội. Phát động trong các lớp năng khiếu hè phong trào “Vòng tay bè bạn”, “Kế hoạch nhỏ”,“Ủng hộ vì bạn nghèo”,“Xây dựng tủ sách Bác Hồ”… quyên góp sách vở, đồ dùng học tập… tặng các bạn thiếu nhi vùng sâu, vùng xa kết quả thu được: 1.288.000đ và 105 quyển truyện. Phát động tới các lớp năng khiếu hè tham gia chương trình xây dựng được 4 kỳ “Đố vui có thưởng” thu hút 816 em thiếu nhi đang học tập tại các lớp năng khiếu hè tham gia với những nội dung tuyên truyền tìm hiểu về truyền thống của Đảng, của Đoàn, của Đội, phòng chống tai nạn thương tích. Cử đại biểu thiếu nhi tham gia đoàn đi thăm và tặng quà 4 gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp 27/7 trị giá mỗi xuất quà 300.000đ. 
 
Đ/c Đỗ Văn Sơn - Giám đốc Cung Thiếu nhi trao quà cho các em có thành tích cao trong học tập
 
     Tại lễ tổng kết đã có 13 tiết mục xuất sắc nhất của các lớp năng khiếu được công diễn, mang đến không khí vui tươi và sôi động. Ban tổ chức đã trao 65 xuất quà cho 65 em học sinh có thành tích tốt nhất trong quá trình tham gia học tập tại Cung Thiếu nhi hè 2017.
     Có thể nói hè năm 2017 Cung Thiếu nhi đã tổ chức tốt các hoạt động giảng dạy, đảm bảo yêu cầu theo kế hoạch đề ra, ngoài ra Cung Thiếu nhi đã làm tốt công tác Đội trong và ngoài nhà trường, giúp các em rèn luyện và phát triển về toàn diện về  Đức - Trí - Thể - Mỹ.
 
Hà Hành - Cung Thiếu nhi Lạng Sơn
 

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn