Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022

01/08/2017
Sáng ngày 30/7/2017, Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn Lạng Sơn đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có có đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Quốc Vương - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.
     Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017,  Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn được triển khai trong điều kiện thuận lợi, Đảng bộ, lãnh đạo cơ quan và Công đoàn cấp trên luôn giành sự quan tâm, chăm lo các phong trào Công đoàn; đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, lao động từng bước được nâng lên, điều kiện làm việc, các chế độ BHXH, BHYT của đoàn viên luôn được đảm bảo. Xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của tổ chức Công đoàn, với sự nỗ lực phấn đấu của đoàn viên và người lao động, các phong trào thi đua yêu nước và hoạt động Công đoàn từng bước phát triển; đoàn viên Công đoàn luôn đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, yên tâm công tác, tích cực tham gia các hoạt động do Công đoàn, cơ quan tổ chức; tích cực tham mưu cho Đảng bộ, phối hợp với thủ trưởng cơ quan triển khai hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn góp phần tạo khởi sắc mới cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn tỉnh.
 
Đồng chí Hoàng Thị Liễu, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở điều hành thảo luận
 
     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Trần Quốc Vương - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn trong nhiệm kỳ qua, khẳng định tổ chức công đoàn cơ quan đã triển khai nhiều hoạt động có hiệu quả, góp phần quan trọng vào sự trưởng thành của đơn vị và chăm lo cải thiện, nâng cao đời sống mọi mặt cho đoàn viên công đoàn. Các đồng chí cũng nhất trí cao với phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 mà Đại hội đề ra và tin tưởng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện của Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn - cơ quan hạt nhân lãnh đạo của tuổi trẻ toàn tỉnh, sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan, nâng cao vị thế và uy tín của Công đoàn cơ sở, cũng như tổ chức Công đoàn nói chung.
 
Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng – Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu ý kiến chỉ đạo 
 
     Tại Đại hội, các đại biểu đã bỏ phiếu bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022  gồm 05 ủy viên. Đồng chí Đinh Thị Anh Thư – Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn Sở Tỉnh đoàn.
 

 

BCH khóa mới ra mắt Đại hội

Trung Kiên – Ban TTN-TH
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn