Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Hữu Lũng

Huyện đoàn Hữu Lũng phối hợp tổ chức tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS và mua bán người

09/08/2017
Sáng ngày 8/8/2017, tại UBND xã Sơn Hà, Huyện đoàn Hữu Lũng phối hợp với Trung tâm Y tế và Công an huyện tổ chức tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS, mua bán người và an toàn giao thông cho 75 đoàn viên thanh niên của các xã, thị trấn và 2 trường học trên địa bàn.
     Tại buổi tuyên truyền, đoàn viên thanh niên được nghe lãnh đạo Trung tâm y tế huyện và Đội nghiệp vụ Công an huyện tuyên truyền về các nội dung như: con đường lây nhiễm và biện pháp phòng tránh HIV/AIDS; công tác phòng, chống mua bán người, cách nhận biết về tội phạm mua bán người; tuyên truyền về luật ATGT. Qua đó đoàn viên thanh niên và học sinh trực tiếp thảo luận, đặt câu hỏi và được giải đáp những thắc mắc liên quan đến các nội dung tuyên truyền.
 
Nhạc kịch truyền thông tuyên truyền về phòng chống mua bán người.
 
 
     Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nâng cao nhận thức trong cộng đồng và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, nghiêm chỉnh chấp hành luật ATGT, đặc biệt là thế hệ trẻ, để từ đó các em có thêm kiến thức, nâng cao ý thức cảnh giác và kỹ năng tuyên truyền tới gia đình, người thân.
 
ĐVTN hỏi đáp thắc mắc về các nội dung tuyên truyền.
 
Hoàng Lan - Huyện Đoàn Hữu Lũng
 
 
 
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn