Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Hữu Lũng

Hội đồng Đội xã Sơn Hà, huyện Hữu Lũng tổ chức Hội thi Nghệ thuật măng non lần thứ tư, hè 2017

15/08/2017
Vừa qua, Hội đồng Đội xã Sơn Hà đã tổ chức thành công Hội thi “Nghệ thuật măng non” lần thứ tư, hè 2017 dành cho ĐVTN và các em học sinh tham gia sinh hoạt hè trên địa bàn xã.
     Tham gia Hội thi có 8/8 đội đến từ các thôn trên địa bàn xã. Với chủ đề của Hội thi ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô, phê phán những thói hư tật xấu, tệ nạn xã hội. Các đội thi đã thể hiện xuất sắc các tiết mục dưới nhiều hình thức như: Hát, múa, khiêu vũ, dân vũ, tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông; tuyên truyền về phòng chống ma túy, HIV/AIDS, mua bán người… Hội thi đã mang đến cho khán giả những tiết mục phong phú, đa dạng hấp dẫn, lôi cuốn người xem.
 
Tiết mục nhảy cha cha cha của đội Thôn Trường Sơn
 
     Đây là dịp để ĐVTN, các em học sinh được giao lưu, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống; thêm yêu quê hương, đất nước và gắn kết tình cảm bạn bè. Qua đó, tạo cơ hội cho các em học sinh có điều kiện được thể hiện những kiến thức, kỹ năng, năng lực tổ chức, điều hành hoạt động, tìm hiểu phòng tránh các tệ nạn xã hội, tự trau dồi kỹ năng sống cho bản thân.
 
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi
 
      Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thôn Trường Sơn; 01 giải nhì cho thôn Ao Đẫu; 02 giải ba cho thôn Dốc Mới I, Dốc Mới II; 04 giải khuyến khích cho thôn Nhị Hà, thôn En, thôn Ngòi Na và thôn Na Hoa.
 
Hoàng Lan - Huyện Đoàn Hữu Lũng
 
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn