Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Cao Lộc

TIN BÀI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỂN VỀ HIV/AIDS, MUA BÁN NGƯỜI NĂM 2017

22/08/2017
Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về phòng, chống HIV/AIDS, mua bán người trong nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. Vừa qua, Huyện đoàn Cao Lộc phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm Y tế huyện tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền về Phòng, chống HIV/AIDS và mua bán người năm 2017” tại xã Thanh Lòa, với sự tham gia của 65 ĐVTN của 03 xã Thanh Lòa, Lộc Yên, Thạch Đạn.
     Tại Hội nghị, ĐVTN đã được đại diện Phòng Lao động -Thương binh và Xã hội huyện trực tiếp tuyên truyền về tệ nạn mua bán người trong những năm qua và cách phòng tránh tội phạm; đại diện Trung tâm y tế huyện tuyên truyền những điều cần biết về điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc thay thế Methadone, cách dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con, chăm sóc và điều trị HIV/AIDS… bên cạnh các nội dung tuyên truyền, các bạn ĐVTN đã được tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ, trao đổi giải đáp những thắc mắc, cách thức tuyên truyền về phòng, chống HIV/AIDS và mua bán người trong các cuộc sinh hoạt chi đoàn, chi hội. Tại hội nghị Ban tổ chức đã phát 300 tờ rơi tuyên truyền cho các bạn ĐVTN.
 
Báo cáo viên tuyên truyền
 
     Thông qua Hội nghị giúp cho ĐVTN có thêm kiến thức về HIV/AIDS và phòng chống nạn mua bán người để từng bước đẩy lùi các tệ nạn xã hội góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.
 
Toàn cảnh hội nghị 
Huyện đoàn Cao Lộc
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn