Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Bế mạc Giải bóng đá thanh niên tỉnh Lạng Sơn lần thứ III Cúp Nam Hoàng Đồng năm 2017

29/08/2017
Chiều ngày 28/8/2017, tại sân bóng đá Nam Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá thanh niên Cúp Nam Hoàng Đồng lần thứ III năm 2017.
     Giải bóng năm nay quy tụ 18 đội bóng đến từ Huyện, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc trên địa bàn toàn tỉnh. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn, đẹp mắt, cống hiến nhiều bàn thắng đẹp và đặc biệt đã tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên là cán bộ Đoàn các đơn vị, địa phương trong tỉnh có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Cùng với sự đồng hành của Công ty cổ phần Thương mại Lạng Sơn (Nhà tài trợ Kim cương); Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Lạng Sơn (Nhà tài trợ Vàng) và các nhà đồng tài trợ: Công ty TNHH MTV Thái Sơn, Công ty TNHH MTV Hoàng Kim Lạng Sơn, Công ty TNHH MTV Thành An giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.
     Trong suốt quá trình diễn ra, giải đã được tổ chức đúng theo thời gian và số trận thi đấu, Ban tổ chức, Tổ trọng tài đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, các vận động viên tham gia thi đấu với một tinh thần fair-play và đầy sự quyết tâm. Thời gian tới, giải bóng đá thanh niên sẽ được duy trì hàng năm và được tổ chức từ cơ sở đến cấp tỉnh, qua đó tạo nên phong trào sôi nổi trong tuổi trẻ nói chung và đoàn viên thanh niên nói riêng. 
 
Đồng chí Nguyễn Tuấn Nam -  Bí thư Tỉnh đoàn trao giải cho các đội có thành tích cao
 
     Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đội bóng của huyện Văn Lãng; 01 giải Nhì cho đội bóng huyện Bắc Sơn; 02 giải Ba cho đội bóng của huyện Chi Lăng và Trường Cao đẳng Y Tế Lạng Sơn; 04 giải phong cách: huyện Đình Lập, Đoàn Khối CCQ tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Trường Cao đẳng Sư phạm; 03 giải chuyên đề: cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất.
 
                                                                             Trần Minh
 
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn