Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Cao Lộc

Cao Lộc tổ chức hội nghị tuyên truyền An toàn giao thông năm 2017

27/09/2017
Tiếp tục hưởng ứng Tháng cao điểm về An toàn giao thông năm 2017. Ngày 23/09/2017, Huyện đoàn Cao Lộc phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện, Công an huyện Cao Lộc tổ chức 02 Hội nghị tuyên truyền về an toàn giao thông trong đoàn viên thanh niên và học sinh tại xã Xuất Lễ và Cao Lâu.
Tham gia hội nghị tuyên truyền về an toàn giao thông có 420 ĐVTN, học sinh của Đoàn xã Cao Lâu, Xuất Lễ và Trường THCS Xuất Lễ. Buổi tuyên truyền diễn ra trong 90 phút tập trung tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và học sinh các nội dung như văn bản mới về Luật Giao thông đường bộ, Quy tắc an toàn giao thông đường bộ; đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy; thực hiện văn hóa giao thông khi tham gia giao thông; sử dụng mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn, đúng quy cách khi đi mô tô, xe gắn máy; Các quy định của pháp luật về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông...; ngoài ra các em còn được theo dõi các hình ảnh, video liên quan đến vấn đề tham gia an toàn giao thông, phát tờ rơi, tài liệu tuyên truyền về ATGT.
 
 
ĐVTN, Học sinh xã Xuất Lễ nghe tuyên truyền ATGT 

      Đây là một nội dung quan trọng trong công tác tuyên truyền giáo dục của công tác Đoàn. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức, hành vi của đoàn viên, thanh niên, học sinh khi tham gia giao thông, từ đó các em học sinh, các bạn đoàn viên thanh niên sẽ nêu cao ý thức trách nhiệm bản thân, đem những kiến thức đã được nghe và bằng sự hiểu biết của mình về Luật giao thông sẽ tiếp tục tuyên truyền cho bạn bè, gia đình, người thân.
 
ĐVTN, Học sinh xã Cao Lâu nghe tuyên truyền ATGT
 
Huyện đoàn Cao Lộc

 
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn