Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Cao Lộc

Đoàn trung tâm GDNN – GDTX huyện Cao Lộc tổ chức "Tháng 8, chia sẻ yêu thương"

03/10/2017
Được sự đồng ý của Chi Bộ, Ban lãnh đạo trung tâm, BCH Đoàn trung tâm GDNN - GDTX huyện Cao Lộc đã xây dựng kế hoạch "Tháng 8, chia sẻ yêu thương" - tổ chức làm bánh trung thu tặng ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn, có ý thức trong học tập.
          Tết Trung thu không chỉ là tết của thiếu nhi, mà nó còn là ngày Tết của tình thân, tình yêu thương và sự sẻ chia của mọi người với cộng đồng xã hội. Chương trình được thực hiện dưới sự giúp đỡ của Chi đoàn Giáo viên. Những chiếc bánh được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo chất lượng và đó cũng là công sức, tình cảm và mong muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho ĐVTN trong trung tâm. 
        Bên cạnh đó, BCH Đoàn còn phối hợp với Công Đoàn trung tâm tổ chức cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trung tâm được tham gia trải nghiệm cách làm bánh. Hoạt động giúp cho các em rèn kĩ năng thủ công, đồng thời hiểu hơn về công việc thiện nguyện và hình thành tinh thần tương thân tương ái. 
         Một hành động nhỏ nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của Đoàn thanh niên, của các thầy cô giáo trong trung tâm. Mong rằng, mỗi chiếc bánh các bạn ĐVTN nhận được sẽ đem đến niềm vui, động lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, giúp các em hiểu rằng: "Yêu thương luôn giành cho các em".
 

 

Một số hình ảnh 

BCH Đoàn trung tâm
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn