Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Cao Lộc

Đoàn trường THPT Cao Lộc tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2017 - 2018

09/10/2017
Ngày 01/10/2017, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Cao Lộc nhiệm kì 2017 - 2018 đã diễn trong không khí phấn khởi hướng tới kỉ niệm 50 năm thành lập trường đón nhận huân chương lao động hạng 3.
      Dự Đại hội, có đồng chí Lăng Văn Chí - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn Cao Lộc; các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện cha mẹ học sinh; các chi đoàn kết nghĩa: Công an huyện Cao lộc, Chi đoàn BCH Quân sự huyện Cao Lộc; tập thể cán bộ giáo viên và hơn 120 đại biểu đại diện cho 42 chi đoàn nhà trường.
     Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017; đưa ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2018. Với chủ đề “Tuổi trẻ trường THPT Cao Lộc tiếp tục tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho ĐVTN, củng cố nề nếp, đảm bảo an ninh trật tự trường học, nâng cao kỹ năng sống cho ĐVTN”. Đại hội đã nhất trí cao về nhiệm vụ và các chỉ tiêu phấn đấu được đề ra trong nhiệm kỳ. Đại diện các chi đoàn đã trình bày các tham luận có tính xây dựng cao, tập trung hướng tới việc đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn.
     Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn và lãnh đạo nhà trường đã biểu dương những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là các phong trào xung kích của tuổi trẻ cũng như phong trào dạy tốt, học tốt; đồng thời thẳng thắn chỉ ra nhược điểm cần được khắc phục để mỗi đoàn viên của trường ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn, nổi bật về mọi mặt. 
 
Đại hội bầu BCH nhiệm kỳ 2017-2018
 
     Đại hội đã bầu ra 15 đoàn viên ưu tú nhất vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2017 - 2018, đồng chí Phạm Văn Tuân được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nông Thị Ghi được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư. Với trí tuệ, nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ, BCH Đoàn trường THPT Cao Lộc nhiệm kỳ mới sẽ là lực lượng nòng cốt đưa phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh, xứng tầm với ngôi trường với bề dày truyền thống 50 năm.
 
Lãnh đạo và chi đoàn bạn chụp ảnh cùng BCH khóa mới
 
      Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường đón nhận huân chương lao động hạng 3, Đoàn trường cùng với sự quan tâm của chi bộ Đảng, tập thể giáo viên, quyết tâm nỗ lực hết mình bằng trách nhiệm, lòng nhiệt thành của tuổi trẻ sẽ tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, xây dựng ngôi trường có uy tín, xứng đáng vào tốp đầu của giáo dục tỉnh nhà.
 
Phạm Văn Tuân
 

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn