Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Cao Lộc

Lễ ra mắt các câu lạc bộ trường Tiểu học thị trấn Cao Lộc, năm học 2017 - 2018

24/10/2017
Nhằm duy trì, nhân rộng và phát huy các hình thức sinh hoạt các Câu lạc bộ và các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Vừa qua, Trường Tiểu học Thị trấn Cao Lộc đã tổ chức thành công “Lễ ra mắt các câu lạc bộ” năm 2017.
     Trong không khí “Vui tươi, sôi nổi - Tiết kiệm và hiệu quả” với các nội dung hấp dẫn được thể hiện theo hình thức sân khấu hóa, 8 câu lạc bộ ra mắt (CLB Âm nhạc, Tiếng Anh, Toán học, Luyện Chữ đẹp, Mĩ Thuật, Toán - Tiếng, Thể dục …) đã mang đến 8 phong cách thể hiện khác nhau thu hút hơn 500 em thiếu nhi tham gia.
    Mô hình đẩy mạnh sinh hoạt các câu lạc bộ trong nhà trường, đây không chỉ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, mà còn là nội dung, giá trị cốt lõi trong năm học 2017 - 2018 trường THTT Cao Lộc đã lựa chọn và đưa vào thực hiện. Với mục tiêu “Học mà chơi - Chơi mà học” thông qua hình thức sinh hoạt đa dạng, phong phú của các câu lạc bộ trên… sẽ là động lực, tạo cho các em học sinh có được sự hứng thú, tự tin trong học tập, đó là nền tảng giúp các em hướng tới sự phát triển toàn diện về nhân cách.
 
 
 
Một số hình ảnh tại lễ ra mắt câu lạc bộ
 
Liên đội Trường THTT Cao Lộc
 

 

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn