Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Đoàn trường THPT Lương Văn Tri tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

11/11/2017
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Đoàn trường THPT Lương Văn Tri tổ chức nhiều phong trào thi đua học tập, hoạt động bổ ích thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia của các Chi đoàn trong Nhà trường.
         Đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức thi đua học tập dành nhiều “Hoa điểm tốt”, “Tuần học tốt”, “Tháng học tốt”. Trong đó, Ban Chấp hành đưa ra tiêu chí chấm thi đua cụ thể và hàng tuần có tổng kết, trao giải thưởng theo tuần và giải toàn đợt đối với các cá nhân, tập thể có thứ hạng thi đua cao hoặc dành nhiều hoa điểm tốt. Phong trào thi đua học tập đã thúc đẩy không khí học tập hăng say trong toàn thể ĐVTN Nhà trường. Bên cạnh đó, Đoàn trường tham mưu tổ chức Hội thi “Học sinh thanh lịch, tài năng” năm 2017 cho 29 Chi đoàn học sinh. Tham gia hội thi là cơ hội để tôn vinh vẻ đẹp học sinh tuổi học trò về  ngoại hình và vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ, qua vòng sơ khảo chọn ra 10 cặp nam - nữ  thanh lịch, tài năng thi vòng chung kết.
 
 
        Để gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến thầy cô nhân ngày 20/11, Đoàn trường phát động tới các chi đoàn thiết kế những “Tấm thiệp tri ân” mang phong cách riêng của từng Chi đoàn, lựa chọn những tấm thiệp đẹp nhất, ý nghĩa nhất sẽ được trưng bày trong buổi lễ Mittinh kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của tập thể sư phạm Nhà trường.
          Ngày truyền thống tôn vinh những người làm công tác giáo dục đang đến gần, đây cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người đầy cao cả. Tin tưởng và hy vọng rằng, với các hoạt động đang diễn ra hướng đến chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam sẽ tạo động lực cho các phong trào thi đua của cán bộ, ĐVTN và học sinh toàn trường góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của trường THPT Lương Văn Tri.
 
Chu Thị Luyện - Bí thư Đoàn trường
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn