Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Chung kết hội thi “Học sinh thanh lịch” trường THPT Lương Văn Tri

20/11/2017
Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, vừa qua, Đoàn trường THPT Lương Văn Tri tổ chức thành công vòng chung kết Hội thi “Học sinh thanh lịch” năm 2017.
 
Phần thi tài năng
 
Phần thi trình diễn áo dài
 
        Trải qua gần một tháng, học sinh toàn trường đã được chọn lựa từ các lớp để chọn ra 10 cặp nam - nữ sinh xuất sắc nhất cùng đua nhau khoe sắc, khoe tài trong vòng chung kết của Hội thi. Đêm Chung kết đã diễn ra với 04 phần thi: phần thi trang phục tự chọn và phần thi trang phục áo dài thể hiện sự duyên dáng của các nam - nữ sinh; phần thi là tài năng, các thí sinh thể hiện năng khiếu thông qua các hình thức ca, múa, nhạc, kịch… đem đến cho khán giả sự lôi cuốn và bất ngờ; phần thi ứng xử, Ban Giám khảo lựa chọn 05 cặp thí sinh xuất sắc nhất trả lời câu hỏi. Qua từng phần thi cụ thể, các nội dung dự thi được các thí sinh thể hiện đúng chủ đề, yêu cầu đề ra, thể hiện được vẻ đẹp duyên dáng tuổi học trò, vai trò xung kích sáng tạo của tuổi trẻ, thể hiện tài năng trên các lĩnh vực văn hóa dân gian, nghệ thuật đương đại, nghệ thuật sân khấu, thể dục thể thao cũng như khả năng ứng xử thể hiện được quan điểm, sự hiểu biết của bản thân.
 
Phút đăng quang của Nguyễn Hữu Duy và Nguyễn Hương Giang
Quán quân Hội thi “Học sinh thanh lịch” năm 2017
 
       Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao ngôi vị quán quân thuộc về nam sinh Nguyễn Hữu Duy và nữ sinh Nguyễn Hương Giang đến từ Chi đoàn 12A9; trao 03 giải chuyên đề cho các cặp thí sinh: giải cặp đôi được bình chọn nhiều nhất qua fanpage chính thức Trường THPT Lương Văn Tri thuộc về Hoàng Thành Lộc và Phạm Nguyễn Thanh Nhàn đến từ Chi đoàn 11A8, giải cặp đôi Tài năng nhất thuộc về Nguyễn Đức Quyết và Lê Diệu Anh đến từ Chi đoàn 10A1.
 
Chu Thị Luyện -  Bí thư Đoàn trường THPT Lương Văn Tri
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn