Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Cao Lộc

Cao Lộc: Sửa nhà cho Thanh niên xung phong

02/12/2017
Thực hiện Hướng dẫn số 34-HD/UBH ngày 20/11/2017 của Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện 2018.
 
Lãnh đạo Huyện Đoàn tặng quà cho Ông Khôi
 
       Ngày 30/11/2017, Hội Liên hiệp thanh niên huyện Cao Lộc chỉ đạo Đoàn xã Yên Trạch phối hợp với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Việt Bắc và Câu lạc bộ ô tô Fun Lạng Sơn tổ chức hoạt động sửa chữa nhà cho hộ cựu thanh niên xung phong nghèo là ông Lương Văn Khôi, 65 tuổi, thường trú tại thôn Pò Cháu, xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc (không có vợ, con; đang ở cùng mẹ già trên 80 tuổi).
 
ĐVTN tham gia thay mái pro ximăng
 
       Tại đây, đoàn viên thanh niên đã thay lại toàn bộ kèo, cột và mái prô xi măng đã dột nát bằng tấm lượp tôn lạnh, sơn lại cửa nhà… và tặng quà, thăm hỏi. Công trình hoàn thành với sự tham gia của 32 ĐVTN của các đơn vị, trong 01 ngày, trị giá công trình trên 18 triệu đồng. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ và các nhà hảo tâm đối với người có công với cách mạng. góp phần giúp ông Lương Văn Khôi  và mẹ ổn định cuộc sống.
 
Huyện đoàn Cao Lộc
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn