Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Chi Lăng

Trường THPT Hòa Bình tổ chức ngoại khóa “Tuyên truyền về phòng chống cháy nổ và các sai phạm về pháo; đảm bảo an ninh trật tự dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018”

22/01/2018
Ngày 15/01/2017, trường THPT Hòa Bình tổ chức chương trình ngoại khóa “Tuyên truyền về phòng chống cháy nổ và các sai phạm về pháo; đảm bảo an ninh trật tự dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018”.
       Tại buổi ngoại khóa, thầy và trò trường THPT Hòa Bình đã được nghe 03 chuyên đề do các đồng chí trong đội Quản lý hành chính Công an huyện Chi Lăng tuyên truyền gồm: Phòng chống cháy nổ; Vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; Phòng chống các sai phạm về pháo.
 
Ngoại khóa tuyên truyền về phòng chống cháy nổ và các sai phạm về pháo
 
       Lồng ghép giữa các chuyên đề tuyên truyền, thầy và trò nhà trường được theo dõi các video về hậu quả của việc không biết cách xử lý khi gặp vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Đồng thời, ĐVTN còn được hướng dẫn cách sử dụng bình cứu hỏa khi gặp sự cố cháy. Cuối buổi ngoại khóa, nhà trường tổ chức cho các chi đoàn thực hiện ký cam kết các nội dung đã tuyên truyền.
       Buổi ngoại khoá là một sân chơi lành mạnh, cung cấp cho đoàn viên, thanh niên trong trường có được những kiến thức hết sức bổ ích về phòng cháy chữa cháy, đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như cho những người xung quanh, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, qua đó góp phần xây dựng một xã hội tiến bộ và văn minh.
                                                                           
Nguyễn Thị Huệ
                                                                         Bí thư Đoàn trường 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn