Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Bình Gia

Cuộc thi “Em yêu lịch sử Việt Nam, hành trình tri thức trẻ” trường THPT Pác Khuông huyện Bình Gia

01/02/2018
Nhằm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018). Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH, chiều 29/01/2018 Đoàn trường THPT Pác Khuông tổ chức cuộc thi “Em yêu Lịch sử Việt Nam, Hành trình tri thức trẻ” năm 2018. Với sự có mặt của các thầy trong BGH, các thầy cô giáo trong trường và hơn 500 ĐVTN tham gia.
 
Các bạn ĐVTN tham gia cuộc thi
 
       Cuộc thi tổ chức theo chương trình “Rung chuông vàng” gồm 100 thí sinh của các chi đoàn trong trường, các bạn thí sinh trải qua 2 phần thi: Em yêu Lịch sử Việt Nam, các ĐVTN sẽ trả lời 08 câu hỏi trong vòng 15 giây phần Lịch sử Việt Nam và phần thi Hành trình tri thức trẻ: Các thí sinh trả lời 12 câu hỏi trong vòng 15 giây của các môn gồm (Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Địa, Công nghệ, Thể dục, Giáo dục quốc phòng, GDCD, Tin học), mỗi môn 1 câu hỏi.
 
Các thầy cô chủ nhiệm tham gia cứu trợ qua trò chơi di chuyển bóng về đích
 
       Cuộc thi đã được các thầy cô, các bạn ĐVTN trong trường cổ vũ nhiệt tình, là cuộc thi thiết thực, lý thú, bổ ích giúp cho các bạn ĐVTN hiểu biết thêm kiến thức các môn học trong chương trình phổ thông và kiến thức Lịch sử Việt Nam, phấn đấu, rèn luyện để trở thành người công dân có ích cho đất nước. Đây là Cuộc thi bổ ích thiết thực, góp phần đổi mới nội dung hoạt động của Đoàn, từng bước thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục cho Đoàn viên, thanh niên những giá trị, truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam.
 
Thầy Lê Hữu Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho em Đàm Thị Len – chi đoàn 10A6
thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.
                            
Vy Thị Thùy - Bí thư Đoàn trường THPT Pác Khuông
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn