Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Đình Lập

Huyện đoàn Đình Lập phối hợp với Câu Lạc bộ Từ thiện xanh Hà Nội tổ chức chương trình "Tết sẻ chia"

07/02/2018
Ngày 03/2, Huyện đoàn Đình Lập phối hợp với Câu lạc bộ Từ thiện xanh Hà Nội tổ chức chương trình "Tết sẻ chia" tại xã Kiên Mộc, huyện Đình Lập.
       Đến dự chương trình có đồng chí Nông Văn Thảm - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn; đồng chí Nông Lương Chấn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Đình Lập, đại điện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị tài trợ, cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân xã Kiên Mộc.
 
Đ/c Nông Văn Thảm - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn phát biểu
tại chương trình
 
       Tại chương trình, với mong muốn chia sẻ và mang lại niềm vui cho bà con nhân dân trên địa bàn xã Kiên Mộc, CLB Từ thiện xanh và các đơn vị đã trao tặng 266 suất quà cho bà con nhân dân thuộc 7 thôn của xã với tổng trị giá hơn 70 triệu đồng. Trong đó, CLB Từ Thiện Xanh, Ngân hàng BIDV Lạng Sơn, Công ty Bảo Việt Lạng Sơn trao tặng 266 suất quà gồm chăn, mì tôm, đường, mắm, muối, Công ty CYSINA tặng 300 đôi ủng ấm và bánh kẹo tổng trị giá 66,5 triệu đồng; Công ty Gạch ngói không nung Thanh Tuyền tại Quảng Ninh tặng 30 suất quà trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho 30 hộ giá đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tối cùng ngày, CLB từ thiện xanh cũng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và đốt lửa trại giao lưu với cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã.
 
Bà con nhân dân nhận những suất quà ý nghĩa từ Đoàn tình nguyện
 
       Với những hoạt động ý nghĩa trên, Câu lạc bộ Từ Thiện Xanh và những tấm lòng hảo tâm của các đơn vị mong muốn chung tay mang đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có một mùa xuân an lành, năm mới ấm no, hạnh phúc. 
 
Giao lưu văn nghệ lửa trại
 
Huyện đoàn Đình Lập
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn