Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng trường THPT Lương Văn Tri huyện Văn Quan năm 2018

07/02/2018
Nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu xuất sắc, bồi dưỡng để bổ sung các nhân tố mới cho đội văn nghệ xung kích của Đoàn trường, các CLB văn hóa, TDTT của Đoàn trường, thiết thực chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và hướng tới mừng Xuân Mậu Tuất 2018, chiều ngày 05/02/2018, Đoàn trường THPT Lương Văn Tri tổ chức Vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm tài năng Lương Văn Tri năm 2018.
       Hội thi có sự góp mặt của 15 thí sinh, nhóm thí sinh đã xuất sắc vượt qua Vòng Sơ khảo để thể hiện tài năng tại vòng chung kết. Các tiết mục dự thi có sự đầu tư công phu từ nội dung đến hình thức biểu diễn, có tính nghệ thuật cao và đa dạng về thể loại từ: hát, múa, nhảy đến các bản mashup, song tấu nhạc cụ đàn – sáo, rap... Kết quả chung cuộc, quán quân cuộc thi Tìm kiếm tài năng Lương Văn Tri năm 2018 mùa 1 thuộc về cặp thí sinh Thành Lộc và Mỹ Tâm với giọng hát ấn tượng, chinh phục ĐVTN toàn trường và BGK qua Liên khúc ba miền Tổ quốc tôi. Ngoài ra, BTC cuộc thi còn trao 02 giải Á quân và 03 giải ba cùng 05 giải kuyến khích cho các tiết mục còn lại.
       Hội thi là sân chơi văn hóa lành mạnh để ĐVTN nhà trường giao lưu, học hỏi, thể hiện sự tự tin, năng động và khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân. Trong các năm học tiếp theo, Đoàn trường sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng cuộc thi để thu hút đông đảo hơn nữa sự tham gia của ĐVTN nhà trường và bồi dưỡng các tài năng cho ĐVTN nhà trường.
       Một số hình ảnh trong vòng chung kết cuộc thi:
 
 
 
 
 
 
Chu Thị Luyện – Bí thư Đoàn trường THPT Lương Văn Tri
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn