Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Y tế

Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn tổ chức kết nạp hội viên và tổng kết hoạt động năm 2017

09/02/2018
Ngày 31/01/2018, CLB Hiến máu tình nguyện nhà trường tổ chức Lễ kết nạp hội viên đợt 1 năm 2018 và tổng kết hoạt động năm 2017 – phương hướng hoạt động năm 2018.
       Đến dự chương trình có đ/c Trần Văn Đang – Bí thư đoàn, chủ tịch hội sinh viên trường và 60 tình nguyện viên, hội viên CLB đến dự đông đủ.
 
Trao giấy khen cho các hội viên xuất sắc
 
       Tại lễ kết nạp hội viên, 19 tình nguyện viên là HS.SV nhà trường trải qua 3 tháng nỗ lực phấn đấu, qua các vòng phỏng vấn, sát hạch kiến thức đã đủ tiêu chuẩn được kết nạp là hội viên chính thức của CLB. Các hội viên mới đã được Ban chủ nhiệm trao thẻ hội viên, băng đô và chia sẻ những lời tâm huyết khi tham gia CLB.
       Trong năm qua CLB hiến máu tình nguyện nhà trường đã tham gia và tổ chức các chương trình hiến máu như: Lễ hội xuân hồng – ngày chủ nhật đỏ lần thứ IX, Hành trình đỏ - Giọt hồng xứ Lạng năm 2017, Sống để yêu thương…Kết quả đã vận động và thu hút được được hơn 500 lượt người tham gia đăng ký và hiến được 310 đơn vị máu. Đặc biệt có 10 hội viên tham gia hiến máu cấp cứu tại BVĐK tỉnh Lạng Sơn. Đề ghi nhận và động viên những thành tích đó Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Lạng Sơn đã khen thưởng cho 1 tập thể, 3 cá nhân. Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng giấy khen cho 6 cá nhân. BCH Đoàn trường tặng giấy khen cho 11 hội viên xuất sắc. Ngoài ra Ban giám đốc BVĐK tỉnh đã gửi tặng 10 phần quà cho các hội viên tham gia hiến máu cấp cứu tại viện.
 
Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn
 
       Phát huy những thành tích đạt được trong năm 2017, với phương trâm hoạt động “Trao cơ hội thiện nguyện – trao cơ hội để hạnh phúc” năm 2018 CLB tiếp tục đề ra những phương hướng và kế hoạch hoạt động cụ thể nhằm đưa hoạt động của CLB ngày càng chuyên nghiệp và nhân rộng được nhiều nghĩa cử cao đẹp lan tỏa đến cộng đồng.
 
Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn