Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Đoàn trường THPT Lộc Bình: Ngoại khóa năm học 2017-2018“Tết cho em”

13/02/2018
Ngày 8/2/2018, Đoàn trường THPT Lộc Bình tổ chức ngoại khóa “Tết cho em”.
       Tham gia chương trình có ban giám hiệu, đại diện công đoàn, Đoàn thanh niên, cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn học sinh của trường THPT Lộc Bình.
       Tại hội thi, mỗi chi đoàn đã tham gia gói 02 chiếc bánh chưng trong thời gian 60 phút. Ban tổ chức căn cứ vào các tiêu chí như chất lượng bánh, hình thức gói bánh, cách trang trí thành phẩm... để chấm điểm và xếp loại.
       Ban giám khảo đã lựa chọn và trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các chi đoàn, đồng thời sử dụng những chiếc bánh chưng đã gói để làm quà tặng tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, giúp các em có thêm cái tết ấm áp, tràn ngập yêu thương.
        Buổi ngoại khóa là một hoạt động tập thể được các thầy cô và đoàn viên của các chi đoàn tham gia, hưởng ứng nhiệt tình, tích cực. Thông qua cuộc thi gói bánh chưng đầy ý nghĩa này, Đoàn trường THPT Lộc Bình muốn gửi đến các đoàn viên, thanh niên thông điệp về lòng nhân hậu, những chiếc bánh chưng giản dị sẽ giúp các em biết trân quý hơn giá trị của sức lao động khi tự mình gói nên những chiếc bánh vuông vức, chứa đựng lòng yêu thương trao gởi đến các bạn cùng trường trong ngày Tết đến, xuân về.
       Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa:
 
 
 
 
                                           
 BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT LỘC BÌNH
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn