Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Công an tỉnh

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng xét xử ba thanh niên chống người thi hành công vụ

01/03/2018
Ngày 28/2/2018, Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 3 thanh niên về hành vi chống người thi hành công vụ.
 
3 thanh niên chống người thi hành công vụ
         
       Tối ngày 14/11/2017, sau khi uống rượu về 3 thanh niên gồm: Hoàng Văn Tuyên, Hoàng Văn Hòa (cùng SN 1992) và Hoàng Văn Hùng (SN 1993)  trú tại xã Bằng Hữu, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn cùng về trên một chiếc xe mô tô, cả ba đều không đội mũ bảo hiểm, khi gặp Tổ tuần tra kiểm soát giao thông Công an huyện Chi Lăng dừng xe kiểm tra, lập biên bản vi phạm, tạm giữ phương tiện, 3 thanh niên đã cố kéo giữ phương tiện, không cho tổ công tác đưa lên thùng xe ô tô và có những lời nói chửi bới, lăng mạ, xúc phạm, thách thức tổ công tác. Khi phương tiện vi phạm được đưa lên thùng xe, 3 thanh niên đã tiếp tục có những hành vi chống lại lực lượng làm nhiệm vụ, chặn các phương tiện khác đang lưu thông trên đường.
       Với những hành động trên, Hội đồng xét xử đã tuyên án phạt tù 15 tháng với Hoàng Văn  Hòa; 14 tháng tù với Hoàng Văn Tuyên; 1 năm tù với Hoàng Văn Hùng. Những hành vi này đã gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự, uy tín, danh dự của người thi hành nhiệm vụ. Mức án đối với các thanh niên đã góp phần giáo dục, răn đe đoàn viên thanh niên khi tham gia giao thông cần chấp hành nghiêm túc Luật Giao thông đường bộ, không sử dụng rượu bia tránh để mất kiểm soát hành vi, dẫn tới vi phạm pháp luật ./.
 
                                                                    Nguyễn Thái – Việt Dũng
                                                                             Công an tỉnh
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn