Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Lộc Bình

Liên đội trường THCS thị trấn Lộc Bình trải nghiệm tại huyện Chi Lăng

13/03/2018
Ngày 07/3/2018, Liên đội trường THCS thị trấn Lộc Bình tổ chức cho 146 em học sinh khối 8 tham gia trải nghiệm tại huyện Chi Lăng.
       Liên đội đã đi thăm quan và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng hy sinh qua các thời kỳ để bảo vệ tổ quốc tại Chi Lăng; nhà bảo tàng Ải Chi Lăng; thăm và tìm hiểu núi mặt quỷ và lòng Ải Chi Lăng; núi Mã Yên, núi Kỳ Lân; quần thể di tích Ải Chi Lăng... Tham dự Lễ hội văn hóa các dân tộc xã Chi Lăng. Sau đó đoàn quay trở về Lạng Sơn các em đã được lên thăm và tìm hiểu về cột cờ Phai vệ tại thành phố Lạng Sơn.
      Tham gia vào trải nghiệm giúp học sinh hình thành thế giới quan khoa học, giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, có được tinh thần, khí phách của lịch sử dân tộc, khả năng nhìn nhận, đánh giá mọi sự kiện, hiện tượng lịch sử dựa trên những cứ liệu xác thực và tự liên hệ với thực tiễn để rút ra được bài học cho hiện tại và tương lai. Từ đó hình thành nên năng lực và phẩm chất con người đáp ứng yêu cầu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.
       Một số hình ảnh trải nghiệm:
 
 
 
 
 
Liên đội trường THCS thị trấn Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn