Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Cao Lộc

Hội thi Nghi thức Đội và chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 – 2018 huyện Cao Lộc

27/03/2018
Hòa chung khí thế của tất cả đội viên Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trên khắp mọi miền của tổ quốc Việt Nam thân yêu, tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng kỉ niệm 77 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; vừa qua, được sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Cao Lộc, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức thành công Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy đội giỏi năm học 2017 – 2018 tại Liên đội trường THCS xã Thụy Hùng.
 
Thực hành tháo khăn
         
       Hội thi có 8 chi đội với 8 chỉ huy Đội đã hoàn thành xuất sắc các nội dung: thi thực hành nghi thức đội, 7 yêu cầu của Đội viên, thi hiểu biết. Hội thi nhằm biểu dương lực lượng, kiểm tra và đánh giá việc triển khai thực hiện nghi thức, nghi lễ của Đội. Từ đó, tạo điều kiện cho các em có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm và rèn luyện tính tập thể, tổ chức kỷ luật của đội, góp phần xây dựng đội vững mạnh. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi đội 9a1, nhì 8a1, ba 6a2, và 4 chỉ huy đội giỏi.
 
Trao giải chỉ huy đội giỏi
 
       Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy Đội giỏi nhằm mục đích giúp đội viên thực hiện đúng Nghi thức Đội, rèn luyện được tính kỉ luật, nâng cao kĩ năng của đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy Đội giỏi, góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng tổ chức Đội. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, quảng bá, khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đội trong việc giáo dục đội viên; đồng thời, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh.
 
Huyện đoàn Cao Lộc
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn