Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Y tế

Sôi nổi hội thi “Tôi là học sinh – sinh viên trường Y”

27/03/2018
Vừa qua, tại Trường CĐYT Lạng Sơn, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường đã tổ chức hội thi “Tôi là học sinh – sinh viên trường Y”.
       Dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo nhà trường, đại diện ban chuyên môn Tỉnh đoàn, gần 300 học sinh sinh viên các khối lớp trong toàn trường.
       Tham dự hội thi là 5 đội, mỗi đội thi bao gồm 8 thành viên được tuyển chọn trong khối lớp có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Các đội thi trải qua 4 phần thi.
       Phần thi chào hỏi: Với hình thức phong phú như kịch, tấu vè, hài…các đội đã giới thiệu được cho người xem về khối mình và ngành mình đang theo học. Phần thi hiểu biết: Các đội cùng trả lời các câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về ngành Y, về mái trường CĐYT, về các phong trào sinh viên 5 tốt -  học sinh 3 rèn luyện và lịch sử phát triển của Đoàn. Hội thi trở nên sôi nổi với Phần thi đoán chữ: mỗi đội cử 2 thành viên tham gia đoán chữ liên quan đến kiến thức về ngành mình đã được học. Và phần thi thứ 4:  mỗi đội cử 1 thành viên tham gia hùng biên về nội dung đã được bốc thăm với các chủ đề như: sống thử,  mạng xã hội facebook, rèn luyện Y đức. suy nghĩ về người thày xưa và nay, sống vì người – sống vì mình. Với phần thi hùng biện các thí sinh đã cho người xem hiểu hơn về các vấn thời sự của HS.SV thời nay.
       Kết thúc 4 phần thi: Đội “Bluose hi vọng” khối Y sỹ đã giành giải nhất; Đội “Morphin” của Cao đẳng 10 giành giải nhì; Đội “Những thiên thần áo trắng” Cao đẳng 11 giành giải 3; Giải khuyến khích là của 2 đội “Khối dược” và “Bluose trắng” cao đẳng 9.
       Hội thi là 1 trong những hoạt động chính trong chuỗi các hoạt động đoàn của Đoàn trường trong tháng thanh niên năm 2018. Hội thi cũng là 1 sân chơi  nhằm đoàn kết tập hợp thanh niên, phát huy tính sáng tạo chủ động của học sinh sinh viên trong việc học tập và rèn luyện dưới mái trường CĐYT Lạng Sơn.
       Một số hình ảnh tại hội thi:
 
 
 
 
 
 
 
Đoàn trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn