Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Đoàn trường THPT Lộc Bình tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

28/03/2018
Nhằm giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, đặc biệt là tinh thần, khả năng sáng tạo của đoàn viên, thanh niên; Duy trì và phát huy những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, giải trí lành mạnh, bổ ích đáp ứng nhu cầu của ĐVTN. Tạo sân chơi phát huy tính đoàn kết và sáng tạo, kỹ năng tổ chức giao lưu ẩm thực của các tập thể lớp. Ngày 25/03/2018, tại sân trường THPT Lộc Bình, BCH Đoàn trường tổ chức lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn với sự tham gia của các chi đoàn trong nhà trường. Buổi lễ đã thu hút hơn 1300 ĐVTN tham dự.
 
Đồng chí Lăng Đức Mạnh – Bí thư Đoàn trường khai mạc buổi lễ
          
       Đến dự có đại diện BTV Huyện đoàn; Chi bộ Đảng, BGH, BCH Công đoàn nhà trường; Đại diện Hội CMHS nhà trường; Đại diện Đoàn thanh niên công an huyện Lộc Bình; các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
 
Ẩm thực tại các gian hàng
         
       Tại buổi lễ, Đoàn trường THPT Lộc Bình đã tổ chức gian hàng ẩm thực. Các chi đoàn tham gia hội chợ ẩm thực các gian hàng thanh niên. Việc tổ chức hội chợ nhằm tạo mối liên hệ gắn kết với các hoạt động văn hóa, thể thao của học sinh toàn trường, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên, thanh niên. Hội chợ đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, thanh niên nhà trường. Các chi đoàn đã bày bán nhiều sản phẩm tại hội chợ ẩm thực, là các món ăn được chế biến hợp vệ sinh, an toàn, có hình thức đẹp, có bảng tên giới thiệu sản phẩm và niêm yết giá bán cụ thể. Ban tổ chức đã dựa trên các tiêu chí để chấm điểm các gian hàng, như :  Thực phẩm ngon; trang trí đẹp, vệ sinh, lời giới thiệu phù hợp, trang trí bảng hiệu...
       Bên cạnh đó, Đoàn trường THPT Lộc Bình cũng kết hợp tổ chức chung kết kéo co, thi trình diễn thời trang với các bộ trang phục tự thiết kế bằng vật liệu tái chế, và chơi các trò chơi dân gian. Đây là dịp để các đoàn viên, thanh niên ở các chi đoàn thể hiện tài năng, sự khỏe khoắn, năng động. Với sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình, Đoàn trường đã tạo sân chơi thể thao hiệu quả, tạo sự sáng tạo, phong cách và tinh thần đoàn kết giữa các ĐVTN.
 
Các gian hàng thanh niên tại buổi lễ.
 
       Chương trình là dịp để đoàn viên, thanh niên các chi đoàn giao lưu, thể hiện tài năng, nâng tầm hiểu biết và trau dồi kĩ năng công tác Đoàn, tạo sân chơi cho các em để khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện, trở thành những công dân hữu ích cho  xã hội.
                                                            
BCH Đoàn trường THPT Lộc Bình

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn