Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Đoàn trường THPT Lương Văn Tri tổ chức ngày đoàn viên với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”

28/03/2018
Vừa qua, Đoàn trường THPT Lương Văn Tri đã long trọng tổ chức “Ngày Đoàn viên” chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).
       Ngày Đoàn viên đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các hoạt động có ý nghĩa thiết thực và thu hút đông đảo sự tham gia, yêu thích của ĐVTN toàn trường như: kết nạp cho 63 thanh niên ưu tú tiến bước lên Đoàn, hội thi ẩm thực thanh niên cùng các trò chơi mang tinh thần đoàn kết cao như “truyền nước”, “lá cờ đồng đội”... Ngoài ra, Đoàn trường còn trao thưởng thi đua học tập toàn đợt cho các Chi đoàn có thành tích cao với giải Nhất thuộc về Chi đoàn 12A9 và bốc thăm may mắn vé số điểm tốt với giải Đặc biệt thuộc về đoàn viên Cam Hoàng Huấn đến từ Chi đoàn 11A8.
       Tiếp nối không khí sôi động trong Ngày Đoàn viên, tối 26/3/2018, Đoàn trường Lương Văn Tri đã tiến hành giao lưu văn nghệ - Lửa trại với các Chi đoàn bạn trên địa bàn Huyện. Đêm giao lưu văn nghệ đã diễn ra với các tiết mục hấp dẫn đến từ ĐVTN Lương Văn Tri và ĐVTN đến từ các Chi đoàn Công an, Dân vận, Thị trấn Văn Quan… Ngoài ra, đêm giao lưu còn để lại ấn tượng tốt đẹp với màn múa lửa trại quy mô và nhảy sạp đậm chất dân gian.
       Khép lại “Ngày đoàn viên” mỗi ĐVTN Lương Văn Tri đã có thêm cho mình một k niệm đẹp trong Tháng Thanh niên. Đó chính là động lực để tuổi trẻ Đoàn trường Lương Văn Tri tiếp tục có những bước tiến mới trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.
       Một số hình ảnh trong “Ngày đoàn viên” 26/3:
 
 
 
 
 
Chu Thị Luyện – Bí thư Đoàn trường THPT Lương Văn Tri
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn