Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Chi Lăng

Chuỗi hoạt động mừng ngày thành lập Đoàn tại trường THPT Đồng Bành

28/03/2018
Trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước hướng tới chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/03/2018), đoàn trường THPT Đồng Bành đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng tháng thanh niên và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, hào hứng và tràn đầy nhiệt huyết của các đoàn viên thanh niên.
       Tại đây, Đoàn trường đã tổ chức học cảm tình đoàn cho 65 thanh niên ưu tú và tổ chức kết nạp đoàn viên cho 53 đoàn viên mới; Tổ chức Liên hoan nhịp điệu trẻ Đồng Bành, tạo cơ hội cho các chi đoàn thể hiện tinh thần đoàn kết, khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể nhằm nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể. Đây cũng là sân chơi để rèn luyện sức khỏe, tạo cầu nối gắn kết các đoàn viên khơi dậy phong trào văn nghệ quần chúng sôi nổi và trang bị những kỹ năng cần thiết cho các em học sinh; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục hoạt động ngoài giờ lên lớp của nhà trường; Tổ chức thi kéo co giữa các khối lớp, hoạt động đã thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên, khơi dậy tinh thần đồng đội và tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong lớp học. 
       Bên cạnh các hoạt động thi đua chào mừng tháng thanh niên thì hoạt động thi viết và vẽ báo tường là một phong trào được đông đảo đoàn viên háo hức chờ đợi. Bởi đó không chỉ là phong trào thi đua mà nó còn là nơi gửi gắm những lời hay, ý đẹp, thể hiện cảm nghĩ của mỗi đoàn viên về ý nghĩa, vai trò và trách nhiệm của thế hệ thanh niên đối với nước nhà.
       Nhằm duy trì và phát huy những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, giải trí lành mạnh, bổ ích Đoàn trường THPT Đồng Bành tổ chức Hội chợ ẩm thực chào mừng ngày thành lập Đoàn 26-3. Tại hội chợ, các tập thể lớp đã thể hiện sự sáng tạo trong cách trang trí cổng, sự khéo léo, tinh tế trong các món ăn và sự đoàn kết trong tập thể. Các đoàn viên không chỉ là những thanh niên ưu tú mà còn là những đầu bếp giỏi, những marketing chuyên nghiệp. Hội chợ đã thu hút đông đảo đoàn viên và giáo viên  tham dự.
       Một số hình ảnh:
 
 
 
                                                                      
Hoàng Phương- UV BCH Đoàn trường

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn