Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Tràng Định

Hội đồng Đội huyện Tràng Định tổ chức hội thi Chỉ huy Liên đội giỏi cấp huyện năm 2018

06/04/2018
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội, tạo điều kiện để các em tìm hiểu kiến thức trau dồi nghiệp vụ và rèn luyện kỹ năng công tác Đội. Tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Ngày 03/4/2018, Hội Đồng Đội huyện phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức Hội thi Chỉ huy Liên đội giỏi cấp huyện năm 2018.
 
Màn trống chào mừng của đội nghi thức khai mạc hội thi
 
       Đến với hội thi có 24 thí sinh là cán bộ Chỉ huy Đội đang học tập, sinh hoạt tại các Liên đội trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, có kết quả học tập tốt, đạo đức tốt, là hạt nhân nòng cốt, tiêu biểu trong các hoạt động của nhà trường và phong trào do đội TNTP Hồ Chí Minh tổ chức.
 
Đ/c: Bế Thị Thủy - Bí thư Huyện đoàn trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải hội thi
         
       Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 18 giải khuyến khích cho các thí sinh có phần thi xuất sắc trong hội thi. Thông qua các hoạt động của hội thi nhằm biểu dương, tôn vinh đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội xuất sắc, thu hút sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành trong công tác bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ chỉ huy giỏi.
 
THANH PHÚC- HUYỆN ĐOÀN TRÀNG ĐỊNH

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn