Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Lộc Bình

Lộc Bình tổ chức hội thi “ Chỉ huy đội xuất sắc” năm học 2017 – 2018

12/04/2018
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động và tôn vinh đội ngũ Chỉ huy Đội. Ngày 10/4/2018, Hội đồng Đội huyện Lộc Bình đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức thành công Hội thi Chỉ huy Đội xuất sắc năm học 2017 - 2018.
 
Các thí sinh tham gia phần thi kỹ năng
       
       Dự hội thi có các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo, lãnh đạo Huyện đoàn; tham gia thi có 27 thí sinh đại diện cho các đơn vị trường THCS cùng 61 tổng phụ trách trên địa bàn huyện.
       Hội thi được diễn ra với 02 phần thi Kỹ năng và phần thi Nghi thức. Các thí sinh tham dự hội thi đã có các màn thi xuất sắc, thể hiện hết được khả năng, kiến thức của bản thân.
 
Các thí sinh tham gia phần thi nghi thức
       
       Kết thúc, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 01 thí sinh đạt giải nhất, 02 thí sinh đạt giải nhì, 03 thí sinh đạt giải ba và 06 thí sinh đạt giải khuyến khích nhằm động viên, khích lệ sự cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập cũng như trong tham gia đóng góp vào hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường nói riêng, huyện Lộc Bình nói chung.   
 
Ban tổ chức trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh
 
      Hội thi là điều kiện để các em tìm hiểu kiến thức trau dồi nghiệp vụ được giao lưu, học hỏi và hoàn thiện kỹ năng công tác Đội của bản thân. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các tổng phụ trách trao đổi kinh nghiệm và phát huy khả năng bản thân, tinh thần đòan kết, sáng tạo trong hoạt động công tác Đội.
 
Hội đồng Đội huyện Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn