Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Đình Lập

Đình Lập tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện năm 2018

15/04/2018
Ngày 10/04/2018, Hội đồng Đội huyện Đình Lập phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” cấp huyện năm 2018.
       Đến dự và chỉ đạo hội thi có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Phòng GD&ĐT huyện, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện, 29 giáo viên TPT Đội, 12 thí sinh đến từ 12 liên đội khối THCS và sự tham gia cổ vũ của 100 em đội viên thiếu niên đến từ các liên đội trong toàn huyện.
     Tại hội thi, các chỉ huy đội đã tham gia 02 phần thi: lý thuyết và thực hành. Ở phần thi lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm gồm 20 câu hỏi về truyền thống, lịch sử của đất nước, Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh; truyền thống của thiếu nhi Việt Nam; hoạt động nhi đồng; chương trình Rèn luyện đội viên, gương các anh hùng liệt sĩ, những phong trào lớn của Đội. Đối với phần thi thực hành, các thí sinh bốc thăm 01 đề ngẫu nhiên và thực hiện một số kỹ năng cơ bản của Chỉ huy đội như thực hành Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, kỹ năng tổ chức trò chơi tập thể...
 
Các Chỉ huy Đội tham gia thể hiện các phần thi
 
       Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giấy chứng nhận và khen thưởng thưởng cho 12 Chỉ huy Đội tham gia dự thi nhằm khích lệ, động viên sự cố gắng, nỗ lực của các em trong quá trình học tập cũng như hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại nhà trường.
 
Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận và khen thưởng thưởng cho các thí sinh
 
       Hội thi là hoạt động thiết thực của thiếu nhi toàn huyện, tạo điều kiện cho các em Chỉ huy đội được giao lưu học hỏi, sinh hoạt vui chơi và trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật Đội, nâng cao chất lượng đội viên, góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng phát triển./.
 
Huyện đoàn Đình Lập

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn