Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Văn Lãng

Hội thi Chỉ huy Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi huyện Văn Lãng năm học 2017 - 2018.

19/04/2018
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Vừa qua, ngày 12/4/2018, tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện Văn Lãng, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Văn Lãng đã phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội thi Chỉ huy Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2017 – 2018. Với sự tham gia của 18 em Chỉ huy Đội đến từ 18 Liên đội các trường THCS trên địa bàn huyện.
       Tham gia hội thi lần này các em trải qua 2 phần thi: Chỉ huy Đội - Thông thái với hình thức thi trắc nghiệm hiểu biết về truyền thống, lịch sử của đất nước, Bác Hồ kính yêu, Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh...  và Chỉ huy Đội - Bản lĩnh với các nội dung thi dấu đường; mật thư; Đánh trống Đội; Điều hành và thực hiện các kỹ năng cơ bản của người chỉ huy Đội theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh.
       Kết thúc, Ban tổ chức đã trao tặng 03 Giấy chứng nhận danh hiệu “ Chỉ huy Đội xuất sắc” 02 danh hiệu “ Chỉ huy Đội giỏi” 02 danh hiệu “ Chỉ huy Đội khá” cho các thí sinh đạt giải.
       Các hoạt động của hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018 đã kiểm tra, đánh giá kỹ năng nghiệp vụ, sự hiểu biết, năng lực tổ chức, điều hành các hoạt động của đội ngũ chỉ huy Đội trong các nhà trường. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và Phong trào thiếu nhi góp phần xây dựng cơ sở Đội vững mạnh.
       Một số hình ảnh diễn ra tại hội thi:
 
 
 
 
 
HUYỆN ĐOÀN VĂN LÃNG
 
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn