Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Quan

Đoàn viên thanh niên huyện Văn Quan diễu hành tuyên truyền “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018

03/05/2018
Thực hiện Kế hoạch số 06 – KH/BCĐ, ngày 13/4/2018 của Ban chỉ đạo liên nghành về Vệ sinh an toàn thực phẩm về việc Tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018. Ngày 26/4/2018, Huyện đoàn Văn Quan tổ chức diễu hành tuyên truyền tại Lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018.
 
ĐVTN tham gia diễu hành
 
       Lễ phát động đã nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh của người tiêu dùng đối với công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng đồng thời tuyên truyền kêu gọi mọi người chăn nuôi, trồng trọt, chế biến thực phẩm đừng vì lợi nhuận, lợi ích chính mình mà sản xuất và bán ra những thực phẩm không an toàn cho người tiêu dùng.
      Sau lễ phát động, lực lượng ĐVTN đã diễu hành trên tuyến đường từ trung tâm thị trấn đến xã Yên Phúc với sự tham gia của 60 ĐVTN nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hưởng ứng tích cực “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2018.
                                                                              
Huyện đoàn Văn Quan
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn