Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Hữu Lũng

Hữu Lũng tổ chức diễn đàn “Nghị quyết Đại hội Đoàn và hành động của tuổi trẻ”

03/05/2018
Nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các cấp bộ Đoàn, ĐVTN trong toàn huyện nắm vững Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022, sáng ngày 27/4, Huyện đoàn Hữu Lũng đã tổ chức Diễn đàn “Nghị quyết Đại hội Đoàn và hành động của tuổi trẻ”.
       Tham dự có đồng chí Nguyễn Tố Nga - Bí thư Huyện đoàn Hữu Lũng và 80 đ/c là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc.
 
Đ/c Bí thư Huyện đoàn giải đáp thắc mắc về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp
 
       Tại diễn đàn, đoàn viên thanh niên đã được trao đổi thảo luận, giải đáp những thắc mắc về nội dung nghị quyết đại hội Đoàn các cấp bằng các hình thức như hỏi đáp, thảo luận và tổ chức Gameshow “Tìm hiểu Nghị quyết Đoàn các cấp”, theo đó 39 đơn vị Đoàn cơ sở, Đoàn trực thuộc sẽ cử 1 đại diện tham gia thi. Gameshow gồm 2 vòng thi, vòng loại chia làm 6 bảng, lần lượt mỗi thí sinh sẽ trả lời bộ 3 câu hỏi trên máy tính theo hình thức trắc nghiệm về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022, 6 thí sinh trả lời nhanh và chính xác nhất mỗi bảng sẽ được tham gia vòng thi chung kết. Vòng chung kết, lần lượt mỗi thí sinh sẽ chọn và tìm ra đáp án của ô chữ theo hàng ngang để tìm ra từ khóa nằm trong ô hàng dọc do BTC sắp xếp. Kết thúc vòng thi, thí sinh cao điểm nhất là người chiến thắng.
 
Đoàn viên thanh niên tham dự diễn đàn
 
       Gameshow đã tạo ra được không khí vui tươi, phấn khởi, các thí sinh tham gia nhiệt tình, có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, nắm vững nội dung nghị quyết Đoàn các cấp, đa số các thí sinh đều trả lời đúng 3/3 câu hỏi trắc nghiệm. Kết thúc Gameshow đã tìm ra được 6 đ/c xuất sắc ở vòng loại và tìm ra được chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế dành cho thi sinh trả lời được từ khóa của vòng thi chung kết đó là đồng chí Hoàng Mạnh Cường –  Bí thư Đoàn xã Vân Nham.
       Diễn đàn “Nghị quyết Đại hội Đoàn và hành động của tuổi trẻ” đã giúp cho các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong huyện nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022. Qua đó tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, thúc đẩy các phong trào thi đua của tuổi trẻ huyện nhà gắn với việc thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp đã đề ra./. 
                                                   
Huyện đoàn Hữu Lũng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn