Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Lộc Bình

Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho đoàn viên thanh niên

08/05/2018
Ngày 04/5/2018, Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp với Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện tổ chức 01 lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật về trồng trọt và chăn nuôi cho 60 ĐVTN các xã: Như Khuê, Xuân Tình, Hiệp Hạ, Minh Phát, Hữu Lân và Nhượng Bạn.
 
ĐVTN được thông tin về kỹ thuật trồng cây ăn quả.
 
     Tham dự lớp tập huấn có lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cán bộ chuyên môn Phòng Nông nghiệp và Trạm thú y huyện Lộc Bình. Lớp tập huấn đã thông tin đến đoàn viên, thanh niên các kiến thức về trồng, chăm sóc các loại cây ăn quả; các kiến thức về chăn nuôi gia súc, gia cầm cũng như kiến thức về phòng, chống các dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi.
     Buổi tập huấn đã giúp cho ĐVTN có thêm những kiến thức, kỹ năng thật sự thiết thực, bổ ích cho phát triển kinh tế trồng trọt và chăn nuôi; nhằm tạo điều kiện và khuyến khích ĐVTN phát triển kinh tế, lập nghiệp, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất; giúp ĐVTN tự tin phát triển kinh tế, nhân rộng mô hình làm giàu trên mảnh đất quê hương, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022.
                                               
Huyện đoàn Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn