Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Chi Lăng

Vinh danh thầy cô và học sinh đạt giải học sinh giỏi các cấp năm học 2017 - 2018

09/05/2018
Vừa qua, trường Phổ Thông DTNT-THCS huyện Chi Lăng long trọng tổ chức buổi lễ phát thưởng và vinh danh các thầy cô giáo, các em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Dự buổi lễ có đại diện ban phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên và 206 em học sinh trong toàn trường.
 
Vinh danh các thầy cô giáo có học sinh đạt giải học sinh giỏi.
       
       Buổi lễ đã diễn ra với các hoạt động như: Chương trình văn nghệ, nghe báo cáo tổng kết công tác ôn thi học sinh giỏi, đặc biệt là phần trao thưởng với số lượng giải đạt và vượt chỉ tiêu đầu năm đề ra.
       Cụ thể qua các kì thi học sinh giỏi các cấp năm học 2017 - 2018, thầy và trò nhà trường đã đạt được số lượng giải HSG cấp huyện đạt 66 giải vượt 26 giải gồm các môn toán, văn, anh, lý, hoá, casiô, NCKH. HSG cấp tỉnh đạt 9 giải (1 giải nhì, 1 giải ba và 7 giải khuyến khích) đứng top đầu trong khối trường DTNT trong toàn tỉnh, đứng thứ 2 trong toàn huyện Chi Lăng. Tiêu biểu có cô giáo Chu Thị Thúy Hằng có 14 giải cấp huyện cấp tỉnh môn ngữ Văn (9 giải cấp huyện, 5 giải cấp tỉnh) lần thứ 2 có học sinh đạt giải nhì môn Ngữ Văn cấp tỉnh.
 
Vinh danh nhóm học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh
   
       Buổi lễ tuyên dương và vinh danh đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh. Đây chính là sự động viên, khích lệ tinh thần thi đua dạy và học của hội đồng sư phạm nhà trường trong năm học 2018 - 2019.
 
Tuyên dương GVCN và tập thể lớp có số học sinh giỏi cấp huyện, cấp  tỉnh cao nhất trường.
                                   
Thùy Dung
TPT trường PT DTNT-THCS huyện Chi Lăng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn