Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn Trường CĐ Y tế

Hội nghị biểu dương, khen thưởng các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2018

31/05/2018
Ngày 16/5/2016, Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn long trọng tổ chức “Hội nghị biểu dương, khen thưởng các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn năm 2016 - 2018”.
       Tham dự hội nghị có đồng chí Vi Minh Tú – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Ngô Tiến Bình - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy và Ban Giám hiệu, BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên, giáo viên và đoàn viên thanh niên - học sinh sinh viên của nhà trường.
       Thay mặt Ban Chấp hành Đảng ủy, đồng chí Trịnh Thị Xuân Quỳnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo sơ kết kết quả việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15 tháng 5 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn. Đảng ủy trường đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị 05 theo chuyên đề từng năm. Bản báo cáo đã nhấn mạnh, có được kết quả như vậy là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự phối hợp sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cũng như các tổ chức đoàn thể trong trường. Tiếp đó, Hội nghị đã được nghe 3 báo cáo tham luận của đại diện điển hình tiên tiến trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, giảng viên
       Nhân dịp này, Đảng uỷ trường Cao đẳng y tế Lạng Sơn đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 07 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong tổ chức, triển khai, thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. BCH Đoàn trường đã trao giấy khen cho 1 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2018.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
Đoàn trường Cao đẳng Y tế
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn