Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Hữu Lũng

Hội đồng Đội Hữu Lũng phối hợp với tổ chức tập huấn Phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích và Chỉ huy đội năm 2018

01/06/2018
Trong 3 ngày 26, 27, 28/5/2018, Cung Thanh thiếu nhi Lạng Sơn phối hợp với Hội đồng Đội huyện Hữu Lũng tổ chức Lớp tập huấn phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích và chỉ huy đội năm 2018. Tham dự có 50 em học sinh thuộc đối tượng học sinh nghèo vượt khó của của 5 huyện Bắc Sơn, Bình Gia, Văn Quan, Chi Lăng, Hữu Lũng.
       Tại lớp tập huấn các em được tham gia các nội dung như: Học bơi, kỹ năng phòng, chống đuối nước, cách cứu đuối, kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích, điện giật, động vật cắn, .v.v. phương pháp sơ cứu ban đầu và thực hành kỹ năng xử lý tình huống; kỹ năng chỉ huy Đội như một số yêu cầu đối với đội viên, đội hình đội ngũ, hát, dân vũ, trò chơi, dấu đường, mật thư..
 
Lớp tập huấn phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích và chỉ huy đội năm 2018
 
       Tại buổi bế mạc, Cung Thanh thiếu nhi đã trao giấy chứng nhận cho 50 em tham gia đã hoàn thành chương trình tập huấn, lớp tập huấn giúp các em thiếu niên, nhi đồng nâng cao kiến thức về nguyên nhân, tác hại; biện pháp phòng, chống đuối nước và phòng tránh tai nạn thương tích cho trẻ em; kỹ năng tuyên truyền về phòng tránh tai nạn thương tích trong học đường; trang bị cho các em học sinh những kỹ năng cần thiết, cách xử lý băng bó vết thương và những tình huống về tai nạn thương tích xảy ra trong nhà trường và sinh hoạt hàng và tổ chức tập huấn cho Chỉ huy đội nhằm nâng cao chất lượng người chỉ huy Đội cũng như các hoạt động Đội trong nhà trường./.
    
Hội đồng Đội huyện Hữu Lũng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn