Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội đồng Đội huyện Lộc Bình

Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp tổ chức Chương trình Vui Tết Thiếu nhi cho các em học sinh trên địa bàn huyện

01/06/2018
Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em 2018; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em nhân ngày Tết Thiếu nhi 01/6; Ngày 29/5/2018, Huyện đoàn Lộc Bình phối hợp với FPT Telecom Lộc Bình tổ chức Chương trình vui Tết Thiếu nhi cho các em học sinh trên địa bàn huyện.
       Chương trình được tổ chức tại Sân vận động huyện Lộc Bình, tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Minh - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện và trên 1500 thiếu nhi, đoàn viên thanh niên, phụ huynh tham gia. Chương trình trao 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ quỹ bảo trợ trẻ em huyện Lộc Bình (trị giá 5 triệu đồng) và 500 suất quà cho trẻ em nhân ngày Tết thiếu nhi (trị giá 20 triệu đồng).
       Xuyên suốt chương trình là những hoạt động giao lưu văn nghệ, múa, hát đặc sắc của thiếu nhi, đoàn viên, thanh niên huyện Lộc Bình; đặc biệt là chương trình biểu diễn xiếc ảo thuật, chú hề bong bóng, tổ chức trò chơi cho thiếu nhi được dàn dựng dành riêng cho thiếu nhi đầy hấp dẫn, vui nhộn do Đoàn Xiếc đến từ Hà Nội biểu diễn tạo không khí sôi nổi và thu hút các em thiếu niên nhi đồng.
       Đây là chương trình ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc tới các cháu thiếu niên nhi đồng của Đoàn thanh niên huyện Lộc Bình; nhằm khích lệ, động viên các cháu thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi, vui khoẻ và có một kỳ nghỉ hè lý thú, bổ ích, tiếp tục phát huy khả năng học tập, luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước./.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
 
 
Huyện đoàn Lộc Bình
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn