Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Chi đoàn 26-3 phối hợp với Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi 01/6

05/06/2018
Ngày 31/5/2018, tại Cung Thanh Thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn Chi đoàn 26-3 phối hợp với Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức chương trình vui tết thiếu nhi 01/6 cho các em thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Tỉnh đoàn và Cung Thanh Thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn.
       Đến dự có đồng chí Lộc Minh Hiệp - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn và các đồng chí lãnh đạo, trưởng, phó các Ban Tỉnh đoàn, Cung Thanh Thiếu nhi; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đặc biệt là sự có mặt của các em thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại Tỉnh đoàn và Cung Thanh Thiếu nhi tỉnh Lạng Sơn.
 
 
Các đồng chí lãnh đạo tặng những phần quà cho các em thiếu nhi
 
       Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo đã dành những lời động viên, biểu dương, khích lệ đến các em thiếu nhi chăm ngoan học giỏi đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập cũng như dành tặng những phần quà đến toàn thể các em thiếu nhi. Ngoài những phần quà hết sức ý nghĩa nhân ngày Quốc tết thiếu nhi, các em còn được tham gia nhiều hoạt động lý thú như: biểu diễn thời trang nhí; chơi các trò chơi tại khu vui chơi Dreamland Cung Thanh Thiếu nhi...
 
 
 
Các em thiếu nhi vui chơi tại Dreamland Cung Thanh Thiếu nhi
         
Tùng Khánh, Chi đoàn 26-3

 

Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn