Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Hội LHTN thành Đoàn LS

Thành đoàn Lạng Sơn tổ chức ra quân phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018

15/06/2018
Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nâng cao ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng và tham gia hỗ trợ xây dựng khu dân cư kiểu mẫu trong phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 13/6/2018, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Chương trình ra quân phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và xây dựng nông thôn mới năm 2018 tại thôn Tằng Khảm, xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn.
       Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo đại diện BCĐ xây dựng nông thôn mới thành phố, Thường trực Thành đoàn, lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã, thôn. Đặc biệt là sự có mặt của 100 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và ĐVTN của 30 cơ sở Đoàn trực thuộc.
       Tại chương trình, Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức cho ĐVTN trồng 1.000 cây hoa, cây cảnh trên 200m đường liên thôn Tằng Khảm, xã Hoàng Đồng. Công tác huy động các nguồn lực từ các đơn vị trực thuộc và các doanh nghiệp để tổ chức và triển khai các công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị đạt hiệu quả và thiết thực. Các công trình, phần việc thanh niên của tuổi trẻ thành phố nói chung và xây dựng khu dân cư kiểu mẫu tại thôn Tằng Khảm nói riêng đã khơi dậy sức trẻ, thể hiện vai trò, trách nhiệm của thanh niên tham gia cùng các cấp chính quyền trong xây dựng nông thôn mới, hướng về cuộc sống cộng đồng được cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân đánh giá cao, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong dư luận xã hội. Đồng thời, thông qua việc thực hiện các công trình, phần việc thanh niên cũng tạo môi trường thuận lợi để tuổi trẻ thành phố tiếp tục rèn luyện, cống hiến và trưởng thành./.
       Một số hình ảnh tại chương trình:
 
 
 
 
 
Lương Chung – Thành đoàn Lạng Sơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn