Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Đoàn BCH Bộ đội BP tỉnh

Tọa đàm cán bộ sĩ quan trẻ “Kiên định, trí tuệ, xung kích, quyết thắng”

26/06/2018
Ngày 19/6, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức tọa đàm cán bộ sĩ quan trẻ với chủ đề “Kiên định, trí tuệ, xung kích, quyết thắng”.
       Dự chương trình có đ/c Đinh Thị Anh Thư – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Thượng tá Vũ Quốc Ân - Phó Chính uỷ BĐBP tỉnh. Buổi tọa đàm là dịp để cán bộ, sĩ quan trẻ BĐBP tỉnh thể hiện tâm tư, nguyện vọng và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Tại buổi tọa đàm đã có nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắn, thể hiện được tâm huyết của các sĩ quan trẻ. Nội dung chủ yếu xoay quanh những vấn đề, như: Đánh giá đặc điểm tình hình, những thuận lợi, khó khăn tác động đến đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ đang công tác tại Bộ chỉ huy Biên phòng hiện nay; sự quan tâm của cấp ủy, chỉ huy các cấp đối với cán bộ, sĩ quan trẻ; tâm thế của sĩ quan trẻ đối với những vấn đề nổi bật của xã hội hiện nay…
 
Tiết mục văn nghệ tại chương trình
 
       Sau khi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, sĩ quan trẻ, lãnh đạo Tỉnh đoàn và chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã trao đổi và trả lời những kiến nghị, đề xuất, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng sống, phương pháp giải quyết các mối quan hệ trong thực hiện nhiệm vụ cũng như đời sống hằng ngày đối với các cán bộ, sĩ quan trẻ; đồng thời động viên đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ yên tâm công tác, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mình, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống
     
       Tại buổi tọa đàm, các cán bộ, sĩ quan trẻ đã được nghe những vấn đề liên quan đến các môn khoa học Mác-Lênin, thân thế, sự nghiệp, cuộc đời các nhà tư tưởng tiêu biểu của chủ nghĩa Mác-Lênin, các nhà cách mạng, lãnh tụ trong và ngoài nước; kiến thức cơ bản về tư tưởng Hồ Chí Minh, học tập 02 chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ Đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở"; chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành tiết kiệm, chống lãng phí" trong ĐVTN.
       Buổi tọa đàm là dịp để đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ đang công tác tại Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ của mình trước tình hình mới. Đây cũng là dịp để cấp ủy, chỉ huy các cấp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, định hướng tư tưởng của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ, đồng thời có chủ trương, biện pháp hỗ trợ, động viên cán bộ, sĩ quan trẻ phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành.
 

                                                                      Trợ lý công tác quần chúng

                                                                             Hoàng Anh Dũng
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn