Trang chủ ĐH ĐOÀN TOÀN TỈNH LẦN THỨ XIII Tin tức Tổ chức Đoàn Tổ chức Hội Tổ chức Đội CLB cựu cán bộ TĐ Lịch sử Đoàn
Tin tức/Huyện Đoàn Văn Lãng

Văn Lãng: Diễn đàn Cán bộ, đoàn viên, thanh niên nói không với ma túy, phòng chống tội phạm mua bán người

01/07/2018
Ngày 28/6/2018. Tại nhà văn hóa xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng. Huyện đoàn Văn Lãng đã phối hợp với Chi đoàn Đồn Biên phòng Tân Thanh tổ chức Diễn đàn Cán bộ, đoàn viên, thanh niên nói không với ma túy, phòng chống tội phạm mua bán người, giáo dục ĐVTN cảnh giác trước các luận điệu lôi kéo, kích động của các thế lực thù địch và hoạt động trải nghiệm đường biên mốc giới.
 
Trao đổi với các đ/c lãnh đạo tại Diễn đàn
 
       Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Lãng, đồng chí Nguyễn Văn Chung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh Lạng Sơn; lãnh đạo đại diện ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Văn Lãng, Bộ đội Biên phòng Tân Thanh cùng với sự tham gia của gần 200 bạn ĐVTN, học sinh đến từ Đoàn thanh niên các xã, thị trấn, Đoàn trực thuộc.
       Diễn đàn là dịp để các đồng chí ĐVTN được trực tiếp trao đổi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng, những vẫn đề còn vướng mắc trong công tác phòng, chống ma túy, tội phạm mua bán người đối với bản thân, gia đình và xã hội và các kỹ năng tự phòng ngừa, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ đoàn viên, thanh niên trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy, tội phạm mua bán người đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.
 
Toàn cảnh Diễn đàn
 
       Tại điễn đàn đồng chí Vũ Hồng Khanh – Bí thư Huyện đoàn Văn Lãng đã trực tiếp tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, bản lĩnh của thanh niên trước âm mưu, luận điệu, xuyên tạc, kích động của các thế lực thù địch. Giáo dục cho ĐVTN về nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới, phổ biên các văn bản pháp luật về biên giới. Và phát động nội dung “Cán bộ đoàn viên, thanh niên Văn Lãng nói không với ma túy, phòng chống tội phạm mua bán người”, giữ vững an ninh trật tự thôn bản, xây dựng chi đoàn vững mạnh.
 
 
Hoạt động trải nghiệm đường biên mốc giới tại xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng
 
       Diễn đàn đã tạo ra sức lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh và quần chúng nhân dân góp phần phòng, chống ma túy, tội phạm mua bán người, nâng cao ý thức trách nhiệm cảu đoàn viên thanh niên và giáo dục về nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới; góp phần làm trong sạch địa bàn, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
 
HUYỆN ĐOÀN VĂN LÃNG
Các tin liên quan
Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn

Bản quyền thuộc về Tỉnh Đoàn Lạng Sơn

Địa chỉ: Số 1 - đường Văn Cao, phường Chi Lăng, TP. Lạng Sơn

Tel: (025) 3 812 137 ,Fax: (025) 3 812 137

Email: banbientaptinhdoan@gmail.com

Chỉ đạo nội dung: Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn